Thư mời đại lễ Vu Lan chủ đề Tri Ân Công Đức 2012

06/03/201411:41 CH(Xem: 8394)
Thư mời đại lễ Vu Lan chủ đề Tri Ân Công Đức 2012
THƯ MỜI ĐẠI LỄ VU LAN
Nam mô đại hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.

chuabodeus-thu-moi-dai-le-vu-lanKính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni
Kính thưa chư vị nhân sĩ, thiện trí thức, đồng hương và đồng bào phật tử

Cứ mỗi độ Vu Lan về tất cả chúng ta đều bồi hồi nhớ tưởng đến ân đức cao dày của các bậc tiền nhân, ông bà cha mẹ. Là ngày chư Phật đại hoan hỷ, ngày tượng trưng cho tấm lòng vị tha vô biên của chư Bồ Tát, ngày khơi dậy sự vẻ vang của người con chí hiếu Mục Kiền Liên xa xưa và cũng chính ngày này dòng máu hiếu đạo được một phen ấm lại.

Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni, kính thưa liệt quý vị!

Trong bối cảnh tha hương của những người con Việt nơi hải ngoại, giữ gìn giềng mối đạo đức, giữ gìn tinh thần hiếu đạo cho các thế hệ con em mai hậu, đó là việc làm cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Hòa chung niềm hiếu hạnh của ngày đại lễ thiêng liêng cao cả, hàng Tăng Ni đệ tử, Gia Đình Phật Tử, các ca nghệ sĩ, chùa Bồ Đề, sẽ long trọng tổ chức đại lễ Vu Lan chủ đề Tri Ân Công Đức phật lịch 2556.

Với lòng thành kính cung thỉnh chư tôn đức sư trưởng. Tri ân quý ngài đã dày công hoằng dương đạo pháp, bảo tồn và phát huy văn hóa Việt Nam tại hải ngoại.

Mùa Vu Lan cũng là lúc những người con Việt nhớ tưởng và thực thi ơn nghĩa sanh thành dưỡng dục đối với ông bà cha mẹ hiện tiền, cũng như với cữu huyền thất tổ đã quá vãng .

Trên ý nghĩa đó. Đại lễ Vu Lan sẽ được tổ chức vào lúc 2 PM, chủ nhật ngày 19 - 08 - 2012 tại hội trường Valley High School Auditorium 1801 S. Greenville St. Santa Ana, CA 92704.
 
Chúng con thành tâm cung thỉnh chư Tôn Đức Tăng Ni và trân trọng kính mời qúy vị cùng toàn thể đồng hương, đồng bào phật tử quang lâm tham dự đại lễ.

Sự hiện diện của quý ngài, quý vị và đồng hương phật tử sẽ làm cho buổi lễ thêm phần long trọng, tô bồi nét đẹp văn hóa long lanh trong tinh thần tri ân và hiếu đạo của dân tộc Việt.
 
Santa Ana ngày


27 tháng 04 năm 2012  
Trưởng ban tổ chức

Tỳ Kheo Thích Đồng Châu
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
07/09/2017(Xem: 4437)
SANTA ANA, California - Sáng hôm Chủ Nhật, 22 Tháng Chín, Trung Tâm Việt Ngữ Bồ Đề đã khai giảng tại chùa Bồ Đề,